Điều kiện – Lộ trình tham gia Du học nghề tại CHLB Đức

ĐIỀU KIỆN – LỘ TRÌNH THAM GIA DU HỌC NGHỀ TẠI CHLB ĐỨC

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

– Tốt nghiệp THPT, có bằng cấp chuyên môn đúng với ngành dự tuyển được ưu tiên

– Độ tuổi: từ 18 – 35

– Không tiền án tiền sự và các bệnh truyền nhiễm

LỘ TRÌNH DU HỌC NGHỀ

1. Tham gia khóa đào tạo tiếng Đức từ 8-10 tháng để có chứng chỉ B2, được đào tạo cơ bản về các ngành chuyên đang tuyển dụng.

2. Phỏng vấn visa Đức tại sứ quán và chờ lấy visa trong vòng 2 tháng

3. Học nghề và thực tập hưởng lương tại Đức trong vòng 3 năm với mức lương từ 700 – 1200 euro/ tháng

4. Hoàn thành chương trình học tập và thực hành hưởng lương tại Đức, được cấp chứng chỉ nghề của CHLB Đức và tiến hành ký hợp đồng lao động 5 năm với mức thu nhập từ 2000 -3800 euro/ tháng, chưa kể thời gian làm thêm các khoản thưởng và trợ cấp khác.

5. Hợp đồng dài hạn – định cư tại CHLB Đức

Đăng ký tư vấn ngay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 1900 23 23 78 hoặc để lại SĐT bên dưới comment, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỐI TÁC DNG VIETNAM

VIỆN KINH TẾ VÀ CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á (IET)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÔNG TIN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

shares